ภาระงาน งานเทคโนโลยีและนวัตกรรมจัดการการเรียนรู้
Technology and Learning Innovation

• ประสานงาน ผลิตสื่อ เกี่ยวกับรูปแบบการเรียนรู้แบบใหม่ เช่น Non degree , MOOC หรืออื่นๆ
  • จัดอบรม ทักษะ การใช้เครื่องมือ เทคโนโลยี สำหรับพัฒนาสื่อการเรียนการสอนรูปแบบใหม่
  • พัฒนาสมรรถนะในการจัดการการเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมทักษะศตวรรษที่ 21 สำหรับอาจารย์
  • พัฒนาส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีการศึกษา สำหรับนักศึกษา
  • จัดโครงการพัฒนา ส่งเสริม ประสิทธิภาพการเรียนการสอนสำหรับอาจารย์
  • การจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ
  • Tell Me More
  • ให้บริการสนับสนุนการสอนออนไลน์ สื่อการสอนสำหรับอาจารย์
  • ดูแล บริหารจัดการศูนย์เรียนรู้สร้างสรรค์ SLC,FMS
  • บันทึก VDO กิจกรรมของคณะ ฯ
  • การจัดสอบวัดความรู้ทักษะคอมพิวเตอร์
  • พัฒนา ผลิต สื่อนวัตกรรมการเรียนการสอน ตำราเรียน
  • ให้บริการแก่อาจารย์ในการจัดทำสื่อการเรียนการสอนในรายวิชาของคณะ
  • ให้บริการอุปกรณ์สำหรับคณาจารย์และนักศึกษา
  • การเรียนรู้ในระบบการสอนทางไกล
  • ประสานงานทุน LMS ทุนสนับสนุนการผลิตสื่อบทเรียน
  • งานประชุมออนไลน์ / ประชุมทางไกล